Công Ty TNHH Điện Công Nghiệp Toàn Thắng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công Ty TNHH MTV Điện Công Nghiệp Toàn Thắng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống điện khu công nghiệp Sự khác biệt đặc trưng của lĩnh vực điện công nghiệp, đặc biệt trong mảng thiết kế và thi công điện khu công nghiệp đòi hỏi rất cao về tính an toàn trong suốt quy trình lắp đặt thi công mà còn phải đảm bảo đáp ứng tối đa hiệu suất sử dụng điện của doanh nghiệp. Do đó nhu cầu thị trường cần lắm một đơn vị có năng lực thực sự để thi công hệ thống điện cho khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn.

Công Ty TNHH MTV Điện Công Nghiệp Toàn Thắng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết đó. Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt hệ thống điện tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Không chỉ nỗ lực nâng tầm giá trị thương hiệu mà TOÀN THẮNG còn mang đến sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

TOÀN THẮNG đảm nhận thi công thành công hàng nghìn hệ thống điện khu công nghiệp. Chúng tôi đã và đang hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ, tạo danh tiếng với nhiều thương vụ thành công. Với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật của mình, thêm vào đó dám đầu tư hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đồng bộ. Chính vì vậy chúng tôi ngày càng phát huy thế mạnh của mình hơn trong mỗi công trình, dự án.

Đội ngũ của chúng tôi thực hiện hoàn toàn không giao lại cho bất kỳ một đơn vị nào và khép kín từng khâu, từng mảng từ hệ thống trữ đông, các phòng lạnh, kho lạnh, hệ thống điều hòa nhiệt độ, thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, trạm biến áp, các trạm dự phòng sử dụng máy phát điện cho đến các mảng điện nhẹ như hệ thống âm thanh, tổng đài điện thoại, truyền hình vệ tinh… Tất cả sau khi hoàn thiện sẽ hình thành nên một hệ thống điện công nghiệp hoàn chỉnh an toàn, vận hành tốt nhất cho khách hàng.

  • Hình ảnh