Công Ty TNHH Điện Công Nghiệp Toàn Thắng • GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

   

  CÔNG TY TNHH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TOÀN THẮNG, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thâm niên công tác lâu năm, đã tham gia lắp đặt nhiều công trình điện dân dụng trong các khu công nghiệp và khu công nghệ cao ....; Với các công trình đã thực hiện qua các Chủ đầu tư đánh giá đảm bảo chất lượng, tiến độ tiêu biểu như:

  - Lắp đặt hệ thống điện Hookup tại công trình nhà máy Samsung SEVT, KCN Yên Bình, thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.

  - Lắp đặt công trình phòng cháy chữa cháy, tòa nhà Washer và Aircon tại “ công trình tổ hợp công nghệ cao Việt Nam SEHC CE tại Khu công nghiệp công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh”.

  - Lắp đặt hệ thống điện cho nhà máy Samsung Electronics CE Complex.

       Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH một thành viện điện công nghiệp Toàn Thắng đã luôn lấy Uy tín - Chất lựợng của Công trình, của Thiết bị - Công nghệ đối với Khách hàng, Chủ đầu tư là hàng đầu bởi đây là điều kiện tiên quyết để Công ty có thể tồn tại phát triển.

       Ngoài nguồn nội lực vững vàng và ngày càng phát triển như hiện nay, Công ty chúng tôi còn chủ động tổ chức liên doanh, cộng tác với các đơn vị bạn trong nghành điện. Chính điều này đã giúp chúng tôi có điều kiện học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để ngày càng trưởng thành và vững bước trên con đường của mình.

       Do đó, Công ty TNHH điện công nghiệp Toàn Thắng chúng tôi ngày càng phát triển theo nhịp độ Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá của đất nước. Công ty chúng tôi

  mong muốn được hợp tác cùng toàn thể các Quý cơ quan.

  Xin trân trọng cảm ơn!